IN TÚI GIẤY ĐỰNG GIỎ HOA QUẢ ĐẸP BÁN SẴN

Túi giấy đựng giỏ hoa quả bán sẵn

Nhu cầu ngày càng tăng cao khi khách hàng mong muốn sử dụng sản phẩm sạch, đặc biệt liên quan đến thực phẩm. Một trong những sản phẩm mà bất kỳ ai cũng có nhu cầu đó là trái cây sạch. Trước tình hình đó có rất nhiều cửa hàng, hệ thống bán hoa quả sạch được mở ra ở các thành phố lớn cũng như ở nhiều tỉnh thành.

Những món quà tặng xa xỉ các ngày lễ tết dần được thay bằng những lẵng trái cây tuyệt đẹp vừa sang trọng mà vừa thiết thực ai cũng thích thú. Với một lẵng quà hoa quả hay một giỏ quà trái cây đẹp, không thể đựng trong những túi bóng đơn giản ngay cả túi bóng có in tên thương hiệu riêng của cửa hàng. Vì vậy cần phải được đựng trong túi giấy đựng giỏ hoa quả riêng.

Túi giấy đựng giỏ trái cây ngoài tác dụng tăng độ sang trọng cũng như thêm phần giá trị cho giỏ quà nó còn giúp bảo vệ giỏ quà trong quá trình vận chuyển, đảm bảo không bị méo mó và đặc biệt hơn giúp trái cây bên trong giỏ không bị dập nát hay bị xê dịch.

Với những cửa hàng nhỏ lẻ rất khó để in cho mình thương hiệu riêng và đầy đủ thông tin lên trên túi giỏ bởi để in offset phải mất một khoản chi phí cố định. Với số lượng túi ít giá thành trên mỗi sản phẩm sẽ đội lên rất cao mà trong kinh doanh tất cả chi phí đều cần phải tính toán và tiết kiệm từng danh mục vì mục tiêu cuối cùng vẫn là lợi nhuận.

Trong quá trình hoạt động sản xuất, Xưởng in Bình An nhận được nhiều đơn đặt hàng túi giỏ hoa quả với số lượng rất ít nhưng sau khi báo giá thì khách hàng lại bảo tốn chi phí quá nên hướng sang chiến lược khác đó là mua túi chung chung chứ không cần in riêng thương hiệu, có thể thương hiệu sẽ được thể hiện trên các con tem nhằm tiết giảm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua giỏ quà đi biếu.

Hiểu được nhu cầu đó cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất túi giấy đựng hoa quả cho các chủ shop, cũng như chuỗi cửa hàng hoa quả nhập khẩu lớn nhỏ trên địa bàn. Xưởng in Bình An đã và đang sản xuất những mẫu túi giấy đựng giỏ hoa quả bán sẵn với thiết kế sang trọng, chất liệu cứng cáp, kích thước tối ưu có thể đựng vừa xinh các loại giỏ trên thị trường.

Với dòng túi hoa quả bán sẵn, Xưởng in Bình An có 4 màu chủ đạo được các chủ shop hoa quả yêu thích và hay dùng nhất: màu tím huế, mùa đỏ, màu xanh cốm và màu trắng xanh giúp tăng thêm sự sang trọng cho những giỏ trái cây phù hợp với nhu cầu đi biếu của khách hàng.

Hiện trên thị trường có nhiều kích cỡ giỏ, hộp quà khác nhau. Vì vậy nhiều chủ cửa hàng hoa quả đã sử dụng nhiều kích thước túi khác nhau để đựng giỏ, việc đó sẽ khó khăn trong việc quản lý vật tư cũng như gia tăng chi phí cho các shop.

Như chúng tôi quan sát thì các giỏ trái cây và hộp quà mà các shop đang dùng thường sẽ quy về 3 size túi như:

  • Túi đựng 1kg trái cây
  • Túi đựng hộp quà 3-4kg hoa quả,
  • Túi giỏ trái cây size trung đến to.

Để giảm tải chi phí cho khách hàng cũng như giúp khách hàng đơn giản hóa trong quá trình quản lý vật tư, chúng tôi đã hướng và đưa ra cho khách hàng kích thước túi giấy đựng giỏ trái cây bán sẵn chuẩn là D42 x C27.5 x R26 (cm) để khách hàng dùng.

Vì sao nên chọn Xưởng in Bình An 

Xưởng in Bình An  với kinh nghiệm hơn 10 năm in túi giấy đựng trái cây cho các đơn vị kinh doanh hoa quả nhập khẩu ở khu vực phía Bắc, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn cho mình màu sắc, chất liệu, kích thước phù hợp nhất. Đặc biệt là giá thành và độ sang trọng phù hợp với công năng của nó. Vơi sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị lẫn nhân lực này đã giúp Xưởng in Bình An có được những sản phẩm túi giấy , hộp giấy, khay giấy, .. đựng hoa quả đẹp, bắt mắt, tạo ấn tượng trên thị trường và có giá rẻ, với độ hoàn hảo cao nhất và chinh phục niềm tin của đông đảo khách hàng từ cá nhân đến Doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Xưởng in Bình An

VPGD: Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phương Trung, Thanh Oai, tp. Hà Nội

Hotline: 089.908.9898 – 097.5555.107

 Email: Phamtrang11108989@gmail.com

 Website: inbinhan.com

 

Tin Liên Quan