Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất bao bì Bình An được thành lập và phát triển trong suốt 7 năm vừa qua. Chúng tôi hiện có xưởng sản xuất tại Phương Trung, Thanh Oai, tp. Hà Nội và VPGD tại: Khu đô thi Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Xưởng in Bình An có xưởng giấy được cắt và xử lý trực tiếp với sản lượng 200 tấn/tháng. Xưởng in Bình An sở hữu cả 2 mô hình in nhanh và in offsef. Máy in của Xưởng in Bình An là các đời máy in hiện đại và tiên tiến, cho chất lượng in đạt tiêu chuẩn cao và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng:

  • Dây chuyền máy móc hiện đại: Với dây chuyền máy móc hiện đại từ in ấn đến gia công chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế nhất, tiến độ giao hàng cực nhanh, giá thành tốt nhất theo giá sản xuất mà bạn  không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào.
  • Đội ngũ thiết kế lành nghề, lâu năm, nhiệt tình: Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế bao bì giấy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm túi giấy với mẫu mã đẹp nhất, tư vấn nhiệt tình để bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc tinh tế, chất lượng tốt nhất với giá thành được tối giản nhất.
  • Là đơn vị in ấn uy tín chất lượng được các doanh nghiệp tin cậy: Là đối tác lâu năm của các hệ thống hoa quả tại miền Bắc, bánh kẹo, may mặc như: X22, may 10, Luôn Tươi Sạch, bệnh viện 115, bánh kẹo hữu nghị…
  • Đáp ứng nhu cầu in với mọi chất liệu, số lượng: Chúng tôi có nguồn giấy nhập trực tiếp từ các nhà máy, các đối tác nước ngoài, ngoài ra là đối tác tin cậy của nhiều nhà cung cấp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ việc có nhu cầu in túi giấy với số lượng ít đến in túi giấy với số lượng nhiều. Bởi năng lực sản xuất có thể đáp ứng 30.000 túi/ ngày trên mọi chất liệu mà khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh đó, Xưởng in Bình An còn gia công các mẫu bao bì mà Quý khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình và công nghệ đang ngày càng được nâng cao, chúng tôi tin rằng Xưởng in Bình An  sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ và sản phẩm tốt nhất!