• 190
  05/08/2020

  In bao bì số lượng nhiều, giá tốt nhất thị trường

  In bao bì giấy là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bao bì giấy mặc dù có nhiều hạn chế so với bao bì nhựa, nhưng lại an toàn, thân thiện với sức khỏe và môi trường. Hơn nữa, bao bì giấy có thể được in với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, tăng tính cạnh tranh cho thương hiệu. Trong xu hướng tiêu dùng hiện đại, bao bì giấy ngày càng thể hiện vai trò marketing quan trọng của mình. Bạn đang tìm địa chỉ in bao bì số lượng nhiều và giá tốt nhất thị trường? Đâu là lựa chọn tốt nhất?

   

  In bao bì – Nhu cầu tất yếu thời đại công nghiệp 4.0

   

  Với sự phát triển của khoa học công nghệ, khách hàng có thể tiệm cận dễ dàng hơn với các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Khách hàng có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Doanh nghiệp cũng đứng trước cuộc đua cạnh tranh khốc liệt chưa từng thấy. Bên cạnh yếu tốt chất lượng, thì marketing chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp thời 4.0.

   

  In bao bì là dịch vụ quan trọng với các đơn vị kinh doanh sản phẩm

   

  Chiến lược marketing bài bản, phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng của mình. Trong nhiều phương pháp marketing, thì đầu tư vào bao bì là điều tối quan trọng. Với một doanh nghiệp mà nói, in bao bì mẫu mã đẹp mắt, sang trọng sẽ có rất nhiều lợi ích:

   

  Tăng nhận diện thương hiệu

   

  Bao bì chính là lớp vỏ bọc bên ngoài của sản phẩm. Thông qua bao bì, khách hàng sẽ hiểu được nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm:

  – Tên sản phẩm

  – Thành phần, công dụng

  – Nhà sản xuất

  – Cách sử dụng

  – Hạn sử dụng

   

  Ngoài ra, bao bì chính là để phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác, thương hiệu này với thương hiệu khác. Với một thương hiệu mà nói, bao bì chính là công cụ để khách hàng nhận diện thương hiệu, phân biệt được sản phẩm này với sản phẩm khác.

   

  Truyền tải thông tin giúp nhận diện thương hiệu chính là công dụng cổ xưa nhất của bao bì. Công dụng này đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm và có được chọn lựa nên mua hay không.

   

  Chốt sale hiệu quả

   

  Bên cạnh chức năng giúp nhận diện thương hiệu, thì in bao bì đẹp còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Một sản phẩm có bao bì nhãn mác đẹp, ấn tượng, chắc chắn luôn khiến khách hàng hài lòng hơn. Đứng giữa hai sản phẩm có cùng công dụng, tính năng, thì sản phẩm có bao bì đẹp luôn được khách hàng ưu tiên chọn lựa.

   

  Bao bì đẹp giúp tăng hiệu quả chốt sale

   

  Đầu tư vào in ấn bao bì hay những mẫu hộp giấy sang trọng chính là một trong những chiến lược marketing hiệu quả. Sự đầu tư này cho thấy được sự nghiêm túc và thái độ tôn trọng khách hàng. Nếu khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm bên bạn, làm thế nào để họ tin rằng đó là sản phẩm tốt? Việc in ấn bao bì với nội dung cụ thể chi tiết về sản phẩm, in ấn đẹp, sẽ tác động sự chú ý của khách hàng. Từ đó khích lệ hành vi tiêu dùng của khách hàng.

   

  Chính vì điều này, in bao bì đẹp, chất lượng chính là một trong những yếu tố sống còn của các doanh nghiệp. 

   

  Bảo vệ và thuận tiện di chuyển

   

  Bán hàng tại chỗ đã dần nhường chỗ cho hàng loạt phương pháp bán hàng hiện đại. Với sự bùng nổ của internet, doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng ở bất cứ đâu. Hàng hóa sẽ được đóng gói vận chuyển và giao tận nhà cho khách hàng.

   

  Bao bì chính là lớp vỏ ngoài có chức năng bảo vệ sản phẩm và thuận tiện cho vận chuyển. Bao bì là công cụ chứa sản phẩm. Rất nhiều sản phẩm nếu không có bao bì sẽ không có khả năng vận chuyển (ví dụ đường, muối, cafe…)

   

  3 tiêu chí in bao bì sản phẩm đẹp

   

  Có được mẫu bao bì tốt, chất lượng và thẩm mỹ là mục tiêu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, làm thế nào để đảm bảo dịch vụ in bao bì tốt? Một mẫu bao bì hiệu quả cần đảm bảo các tiêu chí sau:

   

  Chất liệu tốt

   

  Bước đầu tiên để đảm bảo mẫu sản phẩm bao bì chất lượng chính là bao bì phải được làm từ chất liệu tốt.

   

  Thế nào là chất liệu tốt? Không phải là bạn chọn mẫu giấy tốt nhất để làm bao bì, mà bao bì đó phải phù hợp với mục đích sử dụng.

   

  Ví dụ, sản phẩm đó cần túi giấy, hộp giấy hay thùng carton. Phù hợp với loại nào, nếu chọn vật liệu giấy thì nên chọn giấy loại gì, độ dày và trọng lượng giấy thế nào. Chất liệu bao bì phù hợp sẽ đảm bảo an toàn cho sản phẩm, đồng thời giúp doanh nghiệp cân đối ngân sách hiệu quả.

   

  Thiết kế ấn tượng

   

  Khi đặt in bao bì, bạn có quyền sáng tạo bằng sức tưởng tượng phong phú của mình. Tuy nhiên, sự sáng tạo cần phải đảm bảo những nguyên tắc cơ bản của bao bì.

   

  Mẫu bao bì thiết kế ấn tượng tăng giá trị sản phẩm

   

  Bất kỳ bao bì nào cũng cần phải có các thông tin tối thiểu về sản phẩm và thương hiệu. Nếu bao bì của bạn chỉ thuần đựng hàng hóa, không hề có bất kỳ thông tin nào, thì bạn đã bỏ qua tác dụng truyền thông của bao bì. Thế nhưng, với một mẫu bao bì quá rườm rà, bạn cũng không thể đạt được khả năng tiếp thị như mong muốn.

   

  Chính vì vậy, sự cẩn trọng trong thiết kế chính là điều tiên quyết để giúp bạn có được một mẫu bao bì ấn tượng. Một thiết kế ấn tượng phải có điểm nhấn, độc đáo, màu sắc bắt mắt, thông tin gọn và cô đọng. Một mẫu bao bì được thiết kế ấn tượng sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ khi tiếp xúc. Một lưu ý quan trọng là mẫu thiết kế của bạn phải độc quyền. Sự bắt chước na ná bất kỳ một thương hiệu nào sẽ chỉ làm bạn mất điểm trong mắt khách hàng mà thôi.

   

  Logo dễ nhớ

  Tiêu chí thứ 3 khi in bao bì chính là logo phải dễ nhớ. Logo là dấu hiệu để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Logo dễ nhớ sẽ có hiệu quả truyền thông tốt nhất. Với một mẫu bao bì, yêu cầu cơ bản là Logo đơn giản nhưng phải độc đáo. Ý nghĩa biểu tượng logo phải thể hiện được tinh thần thương hiệu. Đảm bảo được yêu cầu này, thì mẫu bao bì của bạn mới đủ sức thuyết phục khách hàng.

   

  Cách chọn công ty in bao bì uy tín

   

  Một mẫu bao bì thường mang giá trị sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường như hiện nay, thì doanh nghiệp buộc phải thay đổi bao bì sản phẩm sau khoảng 2-3 năm. Điều này nhằm tạo nên sự mới mẻ và đáp ứng kịp xu thế của thị trường.

   

  Để có được mẫu bao bì đẹp, thì việc lựa chọn công ty in bao bì uy tín là rất cần thiết. Một địa chỉ in ấn chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên những mẫu bao bì tốt nhất. Một dịch vụ in chất lượng sẽ đảm bảo được các vấn đề sau:

   

  Sản xuất in bao bì nhiều mẫu mã, số lượng lớn

   

  Bao bì có rất nhiều loại: túi giấy, hộp giấy, thùng carton…Mỗi loại sẽ phù hợp với từng đặc trưng riêng của sản phẩm. Hiện nay, xu hướng sử dụng bao bì giấy đang ngày càng phổ biến. Đây cũng là xu hướng bao bì được đánh giá sẽ phát triển mạnh trong nhiều năm tới.

   

  Xưởng in bao bì với nhiều mẫu mã đa dạng giúp bạn dễ dàng chọn lựa mẫu phù hợp

   

  Một xưởng in bao bì có đa dạng mẫu mã, chất liệu, có thể in với số lượng lớn hàng loạt sẽ là lựa chọn tốt. Với điều này, bạn sẽ chủ động được nguồn bao bì cho những chiến dịch đẩy hàng của mình. Mẫu mã đa dạng còn giúp bạn dễ dàng cân nhắc và chọn được mẫu bao bì phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

   

  Giao hàng nhanh, cước phí rẻ

   

  Dịch vụ của đơn vị in ấn đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng. Khi chọn công ty in bao bì, hãy ưu tiên chọn những địa chỉ in lâu năm, nhiều kinh nghiệm, có dịch vụ giao hàng tận nơi và giá thành rẻ.

   

  In bao bì chiếm một phần ngân sách khá lớn trong quá trình bán hàng. Vì vậy nếu chọn được dịch vụ giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

   

  Máy móc hiện đại, sản xuất nhanh

   

  Công nghệ in bao bì ngày càng tiên tiến. Hệ thống máy móc và công nghệ in cũng có nhiều thay đổi so với trước đây. Dựa vào điều này bạn có thể chọn được xưởng in tốt nhất cho mình.

   

  Một xưởng in có máy móc hiện đại sẽ đẩy nhanh quy trình in ấn. Hơn nữa, công nghệ in tốt nhất sẽ giúp đảm bảo cho các sản phẩm bao bì. Sản phẩm sẽ có chất lượng mực in tốt, không nhòe, sắc nét, bám lâu. Dây chuyền công nghệ hiện đại có thể đáp ứng lượng hàng lớn trong thời gian ngắn.

   

   

  Công nghệ hiện đại tạo nên những mẫu bao bì có giá trị thẩm mỹ cao

   

  Nhờ đó, khi cần gấp số lượng bao bì cho các chiến dịch marketing lớn (như khuyến mãi, tri ân khách hàng, hội chợ…), doanh nghiệp sẽ chủ động và không cần lo lắng về thời gian giao hàng của đơn vị in.

   

  Bình An Print- Điểm bùng phát cho thương hiệu của bạn

   

  Thấu hiểu được nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp, Bình An Print mang đến dịch vụ in bao bì số lượng nhiều, giá tốt nhất thị trường. Bình An Print đồng hành cùng bạn mang thương hiệu của bạn đi xa hơn. 

   

  Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được gì?

   

  Dịch vụ in bao bì số lượng nhiều, giá rẻ nhất

   

  Bình An Print đảm bảo quy trình và công nghệ in ấn hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có thể đáp ứng được in nhanh bao bì số lượng lớn, chất lượng tốt, bản in đẹp và giá rẻ nhất cho khách hàng.

   

  Khi chọn in bao bì số lượng nhiều, bạn sẽ tiết kiệm phí dịch vụ đáng kể. Đồng thời khi in số lượng lớn, chất lượng bao bì sẽ đồng bộ và đạt hiệu quả hơn. Vì nếu in số lượng ít, thì hệ thống sẽ bị gián đoạn khi phải hợp nhất với các loại bao bì khác. 

  Bình An Print- Nơi bắt đầu thổi bùng thương hiệu của bạn!

  Để giúp khách hàng đạt được lợi nhuận tối ưu, dịch vụ in bao bì của Bình An Print luôn ưu tiên vấn đề giá lên hàng đầu:

   

  – Kinh nghiệm in ấn lâu năm

  – Đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, cho tốc độ sản xuất cực nhanh

  – Nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên đẩy giá thành xuống thấp nhất

  – Khấu hao trong thời gian dài. Đơn giá sau khi chốt với khách hàng sẽ được duy trì ổn định cho những đợt in tiếp theo

   

  >>>> Tham khảo dịch vụ In hộp bánh trung thu – Nhu cầu nở rộ mùa trăng <<<<

   

  Mẫu in bao bì đa dạng, đẹp, độc đáo nhất

  Là một xưởng in lâu năm, Bình An Print luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp trong thiết kế và hiện đại trong in ấn mang đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo:

   

  – Đa dạng vật liệu in bao bì: giấy kraft, giấy couche, giấy  ivory, giấy mỹ thuật cao cấp…

  – Hỗ trợ thiết kế để có những mẫu bao bì độc quyền và đẹp mắt nhất

  – Công nghệ in offset 7 màu tiên tiến nhất hiện nay

  – In test thử trước khi tiến hành in hàng loạt

  – Công đoạn gia công giúp tăng hiệu ứng thẩm mỹ và giá trị cho bao bì

   

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo

   

  – Tư vấn để đưa ra giải pháp bao bì phù hợp nhất với sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh

  – Thành phẩm đảm bảo giống như mẫu thiết kế

  – Quản lý sát sao toàn bộ quá trình in ấn, kiểm thử chất lượng sản phẩm cùng khách hàng.

  – Đảm bảo đúng tiến độ in ấn, thời gian thực hiện đúng hợp đồng, giúp doanh nghiệp chủ động trong điều tiết kinh doanh.

  – Hỗ trợ giao hàng miễn phí số lượng lớn.

   

  Một mẫu in bao bì đẹp mắt và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật sẽ có vai trò và ý nghĩa rất lớn cho việc ra mắt sản phẩm. Để thương hiệu của mình vươn xa và hoàn toàn chiếm lĩnh niềm tin của khách hàng, hãy liên hệ đến Bình An Print để chúng tôi hỗ trợ tư vấn, thiết về và tiến hành in bao bì cho quý khách.

   

  Thông tin liên hệ:

  – Công ty TNHH in và bao bì Bình An

  – Địa chỉ : 445/192 Lê Trọng Tấn, Phường Đinh Công, Quận Hoàng Mai Hà Nội 

  – Hotline : 0775 010 666 – 0769 010 999 – 0763 010 888

  – Web : inbinhan.com

  – Gmail : [email protected]

   

  Bạn đã có một sản phẩm chất lượng? Còn chần chừ gì mà không liên hệ Bình An để in bao bì giá tốt, chất lượng và làm nên thương hiệu riêng cho mình?

  Tags:
 • Bài viết khác

Scroll